Mua bột cám gạo ở đâu chất lượng và giá tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bột cám gạo tuy nhiên bạn đang không biết mua ở đâu uy tín và chất lượng. Đây cũng là vẫn đề rất nhiều chị em băn khoăn hiện nay, do nhu cầu sử dụng  bột cám gạo để đắp mặt, tẩy da chết, tắm trắng toàn thân ngày càng thịnh hành. Cùng Tinh bột thiên nhiên đi tìm câu trả lời mua bột cám gạo ở đâu chất lượng và giá tốt nhấtnhé!

Bột cám gạo mua ở đâu?

Đa phần các khách hàng sử dụng bột cám gạo nguyên chất để làm đẹp đa phần là các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hcm, Hải Phòng, Đà nẵng…. Cũng như một số sản phẩm làm đẹp tự nhiên khác thì bột cám gạo cũng rất được đông đảo chị em sử dụng dụng và truyền tai nhau rất nhiều, từ đó bột cám gạo cũng đã sớm lấy được niềm tin và cũng đã có chỗ đứng nhất định tại thị trường này.

Nhưng trên thị trường hiện nay các vấn nạn về hàng hóa trôi nổi kém chất lượng rất là nhiều cho nên đây là vấn đề khá nan giải của các chị em. Vậy làm cách nào để biết được cám gạo bạn mua là chất lượng? Bạn nên biết màu của cám gạo nguyên chất sẽ có màu sẫm nhạt giống màu da người. Nếu màu có màu sậm như vỏ lúa thì bạn nên xem lại vì bột cám gạo đó là loại có nhiều phần vỏ trấu hoặc bị pha nhiều tạp chất, hạn sử dụng có còn dài không. Nói chung bạn phải quan sát thật kĩ.

xay cám gạo thu được tinh cám gạo

Để tìm được một địa chỉ bán cám gạo uy tín cũng không khó nhưng các bạn lên tinh ý một chút như các trang web hoặc của hàng bán bột cám gạo thì bạn nên ghé qua những địa chỉ đã đăng ký và có giấy phép, nhãn hiệu rõ ràng. Một trong những cách mà được tin tưởng nhất hiện nay là hỏi mọi người xung quanh về những cửa hàng hay địa chỉ đang bán cám gạo nói trên.

Tham khảo thêm: Cách làm bột cám gạo

Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu hay cũng không phân biệt được cám gạo nguyên chất, chất lượng hay không thì bạn có thể tham khảo bột cám gạo nguyên chất tại Tinh bột thiên nhiên. Cám gạo của chúng tôi có mùi thơm dịu, không có chất bảo quản, không hương liệu, không pha bột kém chất lượng hay bất bì một chất phụ gia nào mà giá cả lại rất phải chăng chỉ 30.000đ/100g. Hiện nay bột cám gạo của chúng tôi đang được sử dụng rất nhiều lên tới hàng chục nghìn chị em tin dùng trên toàn quốc.

Rửa mặt bột cám gạo

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề mua cám gạo ở đâu thì bạn có thể tham khảo thêm tại các trang chuyên về các loại bột tự nhiên như Tinh bột thiên nhiên để có sự lựa chọn tốt nhất. Chúc bạn mua được sản phẩm bột cám gạo nguyên chất và sử dụng đạt hiệu quả nhất!

5/5 (1 Review)
50.000 420.000 
40.000 350.000 
30.000 240.000 
30.000 240.000 
80.000 650.000