Nên sử dụng bột đậu đỏ rang hay chưa rang để đắp mặt?

Nằm trong danh sách các loại hạt dinh dưỡng tốt cho người tiêu dùng, đậu đỏ có sức ảnh hưởng tích cực đến cơ thể chúng ta. Hạt không những đem lại nhiều mặt lợi cho sức khỏe mà còn góp phần làm đẹp cơ thể, đặc biệt là vùng da mặt. Thế nhưng chúng ta nên chọn bột đậu đỏ chưa rang hay đã rang để đắp mặt để đạt hiệu quả cao? Là người tiêu dùng thông thái, bạn nên đọc bài viết sau để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mình.

Công dụng trên cả tuyệt vời của đậu đỏ đem lại cho da mặt

Ngoài những tác dụng hữu ích mà hạt đậu đỏ đem lại cho sức khỏe của ta, nó còn nằm trong bảng xếp hạng các loại hạt có công dụng làm đẹp bậc nhất. Với cơ thể nói chung hay da mặt nói riêng, bột đậu đỏ đem lại nhiều nguồn dưỡng chất cần thiết. Bổ sung những thiếu hụt trong bề mặt cũng như nâng cao sức khỏe cho vùng da.

Bột đậu đỏ đắp mặt

 

Chúng ta có thể tìm hiểu kỹ hơn công dụng của bột đậu đỏ qua các phương diện:

  • Bột giảm thiểu các tác nhân xấu ảnh hưởng đến da như độc tố bài tiết trong cơ thể. Đồng thời loại bỏ tạp chất, da chết. Từ đó ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn. Da mặt không còn tồn tại vấn đề về mụn giúp chị em tự tin hơn.
  • Tăng cường Vitamin, giảm thiểu quá trình chuyển đổi Cholesterol sẫm màu và dần dần loại bỏ chúng. Vì thế, da ngày càng trắng sáng.
  • Tác dụng phục hồi từ bột đậu đỏ thúc đẩy sự liên kết của các tế bào mô trên da, lỗ chân lông được se khít. Da mặt mịn màng, trắng sáng hơn bao giờ hết.
  • Bột đậu đỏ giúp da được cung cấp các dưỡng chất cần thiết. Vì thế, da được bổ sung đầy đủ những chất thiếu hụt, duy trì mãi độ đàn hồi để luôn căng bóng, tràn đầy sức sống.

Đắp mặt nên dùng bột đậu đỏ rang hay chưa rang?

Hiểu được tâm lý làm đẹp của chị em, nhiều đơn vị đã bắt kịp thị trường nhằm cung cấp các sản phẩm bột đậu đỏ. Tuy nhiên hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp bột đã rang và chưa rang. Giờ đây khách hàng dường như bước vào ma trận lựa chọn khi không thể phân biệt được sự khác nhau của hai loại bột này.

Thực chất, về công dụng làm đẹp, cả hai loại bột đều như nhau. Chúng có thể sử dụng để làm đẹp hoặc dùng vào việc ăn uống. Tuy nhiên xét về phương diện làm đẹp, bột đậu đỏ chưa rang có hiệu quả sử dụng cao hơn. Dạng bột của đậu đỏ chưa rang vẫn giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng ban đầu. Dưỡng chất không bị biến đổi thành phần hay giảm hàm lượng vì chưa qua tác dụng nhiệt. 

Còn bột đậu đỏ rang làm mất hàm lượng dinh dưỡng ban đầu. Thậm chí qua lượng nhiệt nhất định, các dưỡng chất ban đầu có thể bị mất nên hiệu quả sử dụng không sánh bằng hạt chưa rang.

Da mặt vốn là vùng nhạy cảm, hầu hết những sản phẩm dành cho mặt đều yêu cầu cao về thành phần, tác dụng, ….. Đối với các sản phẩm tự nhiên – bột đậu đỏ, cũng cần yêu cầu. Người cần chọn bột đậu đỏ chưa rang để đẩy nhanh quá trình làm đẹp cho da mặt, giúp da trắng sáng mịn màng mà không có bất kỳ một tác dụng phụ nào đi kèm.

 

 

5/5 (1 Review)
50.000 420.000 
40.000 350.000 
30.000 240.000 
30.000 240.000 
80.000 650.000