Tắm trắng bằng bột đậu đỏ có bắt nắng không?

Bột đậu đỏ có rất nhiều công dụng trong làm trắng da cho nên khi các chị em sử dụng thường đặt ra câu hỏi “Tắm trắng bằng bột đậu đỏ có bắt nắng không?”. Hãy cùng Tinh bột thiên nhiên giải đắp thắc mắc của các chị em thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tác dụng của bột đậu đỏ trong việc làm trắng da

Bột đậu đỏ nguyên chất có chứa nhiều Vitamin C, E các loại vitamin này dưỡng trắng da rất tốt. Vitamin C có tác dụng chống lại các nhân tố hình thành nếp nhăn, đồng thời có tác dụng ngăn ngừa các sắc tố melanin hình thành, melanin là một trong những sắc tố tạo thành nám, tàn nhang trên da. Vì vậy mà có thể bảo vệ da và hạn chế được các tác hại do các tia có hại trong mặt trời gây ra.

Vitamin E có trong đậu đỏ giúp hạn chế hình thành các sắc tố gây ra sạm, nám đồng thời nuôi dưỡng nàn da giúp da luôn mịn màng, đầy khỏe mạnh. Đặc biệt vitamin E cũng là một chất chống lại tia UV cực kì hiệu quả.

Xem thêm: Công dụng của bột đậu đỏ

Bột đậu đỏ dưỡng ẩm cho da

Tắm bột đậu đỏ có bắt nắng không?

Theo như phần phân tích ở trên thì các bạn cũng sẽ nghĩ là tắm bột đậu đỏ không bị bắt nắng. Tuy nhiên thực tế cho ta thấy dù chúng ta tắm bằng bất kì cách nào đi nữa thì việc bắt nắng là “có”, hơn nữa khi ta sử dụng bột đậu đỏ tắm trắng thì chúng ta thường kết hợp thêm với các nguyên liệu tự nhiên khác như chanh, cà chua, nha đam… Các nguyên liệu này có axit sẽ dẫn tới bào mòn da cho nên bạn sẽ phải chú ý bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.
Xem thêm: Tắm trắng bột đậu đỏ bao lâu thì trắng?

Tắm trắng bột đậu đỏ có hiệu quả không

Lưu ý khi tắm trắng bằng bột đậu đỏ

– Bạn nên sử dụng kem chống nắng  trước khi đi ra ngoài để tránh tình trạng ăn nắng.

– Tẩy da chết trước khi tắm trắng để mang lại hiệu quả cao hơn

– Kiên trì sử dụng 2 ngày 1 lần để mang lại hiệu quả tốt nhất

– Sử dụng kem dưỡng ẩm hàng ngày sau khi tắm trắng

– Giảm dần các nguyên liệu kèm theo như chanh, cà chua, nha dam …. khi đã thấy da bắt đầu trắng nên

Như vậy Tinh bột thiên nhiên đã giải đáp cho các bạn Tắm trắng bằng bột đậu đỏ có bắt nắng không? Theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ các bài chia sẻ hữu ích tiếp theo nhé!

0/5 (0 Reviews)
50.000 420.000 
40.000 350.000 
30.000 240.000 
30.000 240.000 
80.000 650.000